slot 7 Monkeys

slot 7 Monkeys รีวิวเกมพนันออนไลน์

slot 7 Monkeys รีวิวเกมพนันออนไลน์ 2022

slot 7 Monkeys สิ่งเดียวที่อาจสนุกกว่าถังลิงคือ 7 Monkeys เกมสล็อตที่มีสัญลักษณ์ซ้อนกันได้ Wilds ที่ซ้อนกันได้ ฟรีสปินและตัวคูณจากทีมสร้างสรรค์ที่ Pragmatic Play ลิงเหล่านี้เต็มไปด้วยชีวิตที่ทะลึ่ง ให้ความเร่งรีบมากมายในป่าด้วยทัศนคติของลิงที่ดุร้าย
เกมนี้นำเสนอลิงที่มีสีสันสดใสที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็น และต้องขอบคุณแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาแสดงความรู้สึกของพวกเขาเพื่อเพิ่มความสนุกในขณะที่คุณได้รับรางวัลมากมาย ลิงเหล่านี้ชอบป่าที่เขียวชอุ่ม แต่คุณสามารถเล่นกับพวกมันได้ทุกที่เพราะ 7 Monkeys พร้อมใช้งานบนเดสก์ท็อปพีซี มือถือ และแท็บเล็ต

slot 7 Monkeys รีวิวเกมพนันออนไลน์
slot 7 Monkeys รีวิวเกมพนันออนไลน์

วิธีการเล่น

7 Monkeysเป็นเกม Pragmatic Playที่มีห้ารีล สามแถว และเจ็ดเพย์ไลน์ เป้าหมายของเกมคือการจัดเรียงสัญลักษณ์ที่ตรงกันเพื่อรับรางวัลมากมาย ลิงต่างๆ นั้นมองเห็นได้ง่าย เนื่องจากพวกมันสวมเสื้อโค้ตที่แตกต่างกันในเฉดสีต่างๆ มองหาลิงสีเขียวและลิงสีน้ำเงิน เพราะการต่อแถวห้าตัวจะจ่าย 50x ของเงินเดิมพันทั้งหมดของคุณ ลิงทองคำเป็นอีกตัวหนึ่งที่จะมอบรางวัลมากมาย เนื่องจากสัตว์ที่น่าดึงดูดเหล่านี้ห้าตัวจะให้ผลตอบแทน 150x เงินเดิมพันทั้งหมดของคุณ ดูการแสดงออกที่เปลี่ยนไปของลิงในขณะที่พวกมันยิ้ม แลบลิ้น และหน้าบึ้งของกันและกัน หนึ่งในนั้นยังสวมแว่นกันแดดเมื่อดวงอาทิตย์ในป่านั้นแรงเกินไปเล็กน้อย

อาณาจักรป่า

ลิงบาบูนปรากฏตัวในโลกที่เน้นลิงเป็นสัญลักษณ์เสริม ลิงบาบูนเป็นตัวอย่างสีรุ้งหลากสีซึ่งชอบกรีดร้องและมีคำว่า ‘ป่า’ เขียนอยู่ ดังนั้นจึงมองเห็นได้ง่าย ลิงบาบูนดูน่ากลัวเล็กน้อย แต่สิ่งมีชีวิตนี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับวงล้อ เนื่องจากไวด์ใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ ทั้งหมด ยกเว้น Scatter เพื่อช่วยให้คุณสร้างชุดค่าผสมที่ชนะมากขึ้นและเก็บรางวัลได้มากขึ้น นอกจากนี้ ลิงบาบูนตัวนี้ยังมีคุณค่าในตัวของมันเอง เนื่องจากการจับสี่ตัวบนเพย์ไลน์จะทำให้คุณได้รับเงิน 400x จากการเดิมพันทั้งหมดของคุณ และลิงบาบูนห้าตัวจะตอบแทนคุณด้วยการจ่ายเงิน 1500x อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการเดิมพันทั้งหมดของคุณ

slot 7 Monkeys รีวิวเกมพนันออนไลน์

กล้วยในใจฉัน

ลิงชอบกล้วยและคุณจะชอบเพราะสัญลักษณ์กระจัดกระจายเป็นพวงกล้วย ลงจอดสามคนบนวงล้อและคุณจะได้รับ 50 ฟรีสปินแสนหวานแสนอร่อย หากคุณลง Scatters สี่ตัว คุณจะได้รับ 100 ฟรีสปินพร้อมตัวคูณ 2x และ Scatters ห้าตัวจะทำให้คุณได้รับโบนัสสปิน 150 อันน่าทึ่งพร้อมตัวคูณ 3x ซึ่งจะทำให้ชัยชนะของคุณพุ่งสูงขึ้นไปจนถึงท้องฟ้าป่า เพื่อกระตุ้นรสนิยมของคุณสำหรับกล้วยให้ดียิ่งขึ้นไปอีก การไปถึง Scatters อีกสาม Scatters ระหว่างโบนัสฟรีสปินจะเพิ่มฟรีสปินอีก 15 รายการให้กับคะแนนของคุณ ทำให้คุณมีโอกาสจริงจังในการสะสมรางวัลมากมาย เมื่อสิ้นสุดการหมุนฟรี เงินรางวัลทั้งหมดของคุณจะถูกรวมเข้าด้วยกันและแสดงบนหน้าจอ ฟรีสปิน โบนัส และอื่นๆ สามารถสัมผัสได้ในช่องอื่นๆ บนเว็บไซต์ของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *