God Of Wealth (RTG) เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง (RTG)

God Of Wealth (RTG) เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง (RTG)

God Of Wealth (RTG) เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง (RTG)

คุณรู้สึกโชคดีหรือไม่? ปล่อยให้เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของจีนนำคุณไปสู่การเดินทางแห่งความมั่งคั่งด้วยเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของ Realtime Gaming ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยและความเอื้ออาทรจาก Caishen คุณอาจพบความร่ำรวยที่คุณต้องการมาโดยตลอด

God Of Wealth (RTG) เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง (RTG)

เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

ให้เกมเรียลไทม์พาคุณไปสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อสานฝันของคุณในแบบจีนอย่างแท้จริง Caishen นั่งอยู่ในบ้านที่มองเห็นภูเขาเขียวชอุ่มและทะเลสาบอันเงียบสงบที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้และผลไม้ Caishen จะช่วยนำทางคุณไปสู่อาณาจักรแห่งความมั่งคั่งด้วยการแสดงมังกร โคม และทองคำและอาบน้ำให้คุณด้วยเลข 8 อันเป็นเลขนำโชคของจีน . หากคุณมีสิ่งที่ต้องการ บางทีเขาอาจจะแบ่งปันสมบัติบางส่วนของเขาจากดินแดนลึกลับแห่งนี้

ก่อนคุณเริ่ม

ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อเล่นGod of Wealthและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดใดๆ ตัวเกมสามารถเล่นได้โดยใช้สกุลเงินในโลกแห่งความเป็นจริง หากคุณต้องการองค์ประกอบของความเสี่ยงและผลตอบแทนที่แท้จริง แต่ก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกันกับสกุลเงินเสมือนที่ให้มา ซึ่งเริ่มต้นที่ 1,000 ดอลลาร์ที่น่านับถือ รอบจะเกิดขึ้นบนห้าวงล้อที่มีสามแถวและเสนอ 25 เพย์ไลน์เดี่ยว โดยการเดิมพันเริ่มต้นเพียง $0.01 ต่อบรรทัด

คุณสมบัติและการเล่นเกม

  • เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมีสัญลักษณ์มากมายที่เกี่ยวข้องกับจีนและตำนานจีน เช่น มังกร (5x=5000) เสือ (5x=2500) วัว (5x=500) ปลา (5x=300) และตะเกียง ( 5x=300). คุณยังสามารถหา 8s ที่มีสีต่างกันได้หกแบบ และ 8s สีเขียว สีทอง และสีเงินจ่าย 250x สำหรับห้าชนิด 8s สีแดง สีส้ม และสีน้ำเงินจ่าย 125x สำหรับห้าชนิด หากคุณตัดสินใจว่าคุณอยากจะนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์และ baozi ในขณะที่คุณคว้าเงินรางวัลของคุณ เกมดังกล่าวมาพร้อมกับคุณสมบัติการเล่นอัตโนมัติ ที่ช่วยให้คุณมีคอมพิวเตอร์หมุนอัตโนมัติมากถึง 1,000 สปิน อีกสองสัญลักษณ์ที่สำคัญคือแท่งทองคำและเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง
  • แท่งโลหะทำหน้าที่เป็นแผ่นกระจาย และเมื่อมันปรากฏขึ้นสามครั้งขึ้นไปในรอบเดียว คุณลักษณะ God of Wealth จะทำงาน ด้วยคุณสมบัตินี้ จะได้รับรางวัลเกมฟรีมากถึงสิบเกมต่อแท่ง หากเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งปรากฏขึ้นระหว่างเกมฟรี มันจะแทนที่มังกร เสือและวัวทั้งหมดที่ปรากฎพร้อมกับเทพเจ้าเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มจำนวนที่ชนะทั้งหมด ด้วยตัวของมันเอง เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งทำหน้าที่เป็นชิ้นส่วนทดแทนที่ดุร้าย สามารถทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ใดๆ ก็ได้ ยกเว้นอินโก และเพิ่มเงินรางวัลเป็นสองเท่าของเส้นที่ปรากฏ

ที่ซึ่งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งจะพบได้

ในฐานะเกมบนเว็บ คุณสามารถเล่น God of Wealth ได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เนื่องจากไม่ต้องดาวน์โหลดจึงสามารถเล่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และแท็บเล็ตได้ เช่นเดียวกับสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปได้ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณมีเวลาว่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *